Chương trình bán hàng “Sắc thu mới – Giảm giá mừng lễ lớn”

Trong thời gian hè vừa qua, thương hiệu The Blues- Blue Exchange đã tổ chức hàng loạt các sự kiện bán hàng trong các hệ thống siêu thị lớn như Metro, Vincom, Lotte Mart, Big C hay Coop Mart như chương trình GIẢM GIÁ SỐC MÙA HÈ ­ – HELLO SUMMER,  LỄ HỘI JEANs, FAMILY DENIM COLLECTION tại các Metro (Mega Market) và siêu thị Emart.

Bên cạnh đó, tại Các cửa hàng thuộc hệ thống Blue Exchange luôn có các sản phẩm được bán với giá ưu đãi, chỉ từ 50.000đ đến 99.000đ cho sản phẩm áo và 150.000đ -250.000đ cho sản phẩm quần jean với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu mua sắm của khách hàng trong dịp Hè cũng như để chuẩn bị cho  các  mùa Lễ sắp tới.

Đặc biệt, sắp tới đây chương trình “Sắc thu mới – Giảm giá mừng lễ lớn” (27/7 -9/9/2017) cùng “BACK TO SCHOOL” (trong tháng 8- tháng 9) sẽ là một cơ hội tuyệt vời giúp khách hàng có được những món đồ mà mình yêu thích với các mức giá siêu hấp dẫn. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất” cùng 300 cửa hàng trên toàn quốc, The Blues- Blues Exchange hi vọng sẽ là địa chỉ mua sắm hữu ích cho những tín đồ thời trang trong những dịp lễ sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *