Thời trang The Blues là thương hiệu anh em với thương hiệu Blue-Echange của công ty TNHH Một Thành Viên Blue-Exchange (còn có tên gọi trước là công ty Thời trang Xanh Cơ Bản).

The Blues xuất hiện từ năm 2011, mang dáng vấp của một trung tâm thời trang, kinh doanh nhiều dòng sản phẩm và nhãn hiệu đa dạng từ quần áo cho đến các phụ kiện thời trang như giày, dép, túi xách, ví, nón, dây nịt… dành cho người lớn và trẻ em. Với vị trí cùng diện tích cửa hàng lớn, The Blues mong muốn khách hàng có được một không gian mua sắm thoải mái hơn cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2001 đến nay công ty Blue-Exchange đã mở rộng hệ thống phân phối với 300 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Ban đầu, những sản phẩm của Blue-Exchange mang tính tiện ích cao và năng động, đa số đánh vào giới trẻ và trung niên, với các dòng sản phẩm như jeans, khaki, t-shirt, sơmi… Cho đến nay Blue-Exchange đã đa dạng các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và cho ra đời 1 số dòng sản phẩm đạt chất lượng về chất liệu và mẫu mã như: Blue Man, Blue Lady, Miss Blue, Crysral Blue, Magents, Red Eagle, Vintage Blue, Premium…liên tục được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Tiêu chí lớn nhất của Blue-Exchange luôn mong muốn đưa những sản phẩm của mình đến người tiêu dùng với những chất liệu, mẫu mã và giá cả tốt nhất. Xa hơn nữa, chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang The Blues không những lớn mạnh trong nước mà còn có thể là một thương hiệu thời trang được đại diện ngành thời trang Việt Nam vươn ra toàn cầu.

Các thương hiệu chuỗi cửa hàng của chúng tôi:

- The Blues

- Blue Exchange

- Children Smiles

- The Art of Denim

- Miss Blue

Bạn muốn tìm cửa hàng The Blues gần nhất, vui lòng xem tại đây.


THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH BLUE EXCHANGE

- Tên công ty tiếng Việt: CÔNG TY TNHH MTV BLUE EXCHANGE

- Tên công ty tiếng Anh: BLUE EXCHANGE COMPANY LIMITED

- Tên công ty viết tắt: BLUE EXCHANGE CO.,LTD

- Mã số thuế: 0302567652

- Ngày cấp: 20/03/2002

- Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

- Địa chỉ công ty: 359 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp. HCM

- Điện thoại:

+  VP Miền Nam: +84 868 570 768; +84 868 588 816

+  VP Miền Trung: +84 236 388 8077;

+  VP Miền Bắc: +84 24 6257 1166; +84 24 6257 0909

- Email:contact@theblues.vn

- Người đại diện theo pháp luật: Ông LÂM QUANG VINH _ Chức danh: Giám đốc